logo

Chiyoda Sushi: Nét tinh tế của ẩm thực Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn

Tìm kiếm những góc hấp dẫn và truyền tải hương vị của món ăn qua từng bức ảnh chính là đam mê của tôi. Khi nhận dự án chụp ảnh tại Chiyoda Sushi – nhà hàng sushi nổi tiếng với nguyên liệu tươi ngon và hương vị chuẩn Nhật – tôi đã rất vui lòng với những trải nghiệm tuyệt vời qua dự án này.

Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Và điều này được thể hiện rõ nét trong từng món ăn tại Chiyoda Sushi.

Từ khâu chọn nguyên liệu đến chế biến, Chiyoda Sushi đều tuân thủ theo tiêu chuẩn Nhật Bản khắt khe. Với kỹ thuật nấu nướng tinh tế của các đầu bếp Nhật Bản, những món ăn tại Chiyoda Sushi không chỉ đẹp mắt mà còn mang hương vị chuẩn Nhật. Từng miếng sushi được nặn một cách tỉ mỉ, với phần cơm dẻo thơm quyện cùng vị cá tươi ngon, tạo nên những hương vị tuyệt vời.

Ngấm những tinh thần của Chiyoda Sushi, tôi đã chụp tỉ mỉ như một đầu bếp Nhật nắn nót với ánh sáng, dùng tối giản các phụ kiện, tập trung tôn lên sự tươi, ngon của món ăn.