logo

DB SCHENKER: TRẢI NGHIỆM CHỤP ẢNH LOGISTICS

Là một nhiếp ảnh gia thương mại, tôi luôn mong muốn góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và thu hút cho các doanh nghiệp. Dự án chụp ảnh cho DB Schenker – thương hiệu logistics hàng đầu đến từ Đức – là một trải nghiệm thú vị và đầy thử thách.

DB Schenker sở hữu mạng lưới rộng khắp với 21 văn phòng và kho hàng trên cả nước, cùng hơn 1.000 nhân viên. Để truyền tải hình ảnh chuyên nghiệp và năng động của đội ngũ nhân sự, tôi đã thực hiện chụp ảnh cho chiến dịch marketing và chân dung toàn bộ nhân viên tại trụ sở chính TP.HCM và trên cả nước.

Với dự án lớn nhiều máy móc và thiết bị, cần di chuyển liên tục tôi đã sử dụng các kỹ thuật chụp ảnh phù hợp với môi trường, bố trí ánh sáng hợp lý, phối hợp nhịp nhàng với nhân viên DB Schenker để không ảnh hưởng đến hoạt động công ty. Bên cạnh đó, trong các buổi chụp tôi cũng cố gắng giao tiếp hiệu quả với nhân viên, hướng dẫn tạo dáng phù hợp

Kết quả của dự án là những bức ảnh ấn tượng, thể hiện được sự chuyên nghiệp, năng động và tinh thần đoàn kết của đội ngũ DB Schenker.