logo

Monsieur Luxe

Dự án chụp ảnh cho Monsieur Luxe – thương hiệu thực phẩm lành mạnh – là một dự án thú vị với một nhiếp ảnh gia thích ăn các loại hạt, ngũ cốc, trái khô tốt cho sức khỏe như tôi.

Monsieur Luxe mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những loại thực phẩm tiện lợi, lành mạnh phù hợp với cuộc sống bận rộn. Các sản phẩm của Monsieur Luxe được làm từ các loại hạt, trái cây khô và ngũ cốc, đảm bảo chất lượng và hương vị tự nhiên. Với sứ mệnh “Nâng tầm cuộc sống với những món ăn ngon và tốt cho sức khỏe”, Monsieur Luxe mong muốn có được những hình ảnh sản phẩm đẹp mắt và thu hút. Những bức ảnh này sẽ giúp thương hiệu giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả và truyền tải thông điệp về sự tiện lợi, lành mạnh của sản phẩm.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, tôi đã lên kế hoạch chi tiết cho dự án chụp ảnh này. Để thể hiện được cam kết về chất lượng sản phẩm của Monsieur Luxe, tôi đã dành thời gian tìm hiểu quy trình chế biến hạt trái theo tiêu chuẩn giữ trọn vẹn dinh dưỡng cũng như hương vị tự nhiên. Những thông tin này được lồng ghép một cách tinh tế vào trong các bức ảnh, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và tăng thêm niềm tin vào thương hiệu.

Kết quả của dự án là những bức ảnh ấn tượng, thể hiện được sự đẹp mắt, thu hút và chất lượng của sản phẩm Monsieur Luxe. Những bức ảnh này đã được sử dụng cho các chiến dịch truyền thông của thương hiệu và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng của Monsieur Luxe.