logo

PORTRAIT

Công việc của một photographer cho phép tôi gặp gỡ và làm việc với nhiều tài năng trong các lĩnh vực khác nhau. Từ những nghệ sĩ, vận động viên xuất sắc, nhà khoa học, doanh nhân thành đạt, mỗi người đều mang đến cho tôi những trải nghiệm và cảm hứng riêng biệt.

Điều tôi luôn ưu tiên trong mỗi buổi làm việc là dành thời gian để hiểu người được chụp. Bởi tôi tin rằng, chỉ khi hiểu rõ con người họ, tôi mới có thể thể hiện được tinh thần và cảm xúc của họ qua cử chỉ và ánh mắt. Để làm được điều đó, tôi thường dành thời gian trò chuyện, quan sát và tìm hiểu về thông tin cá nhân, sự nghiệp của họ.

Mỗi buổi làm việc với những tài năng đều mang đến cho tôi những câu chuyện thú vị, kinh nghiệm quý giá. Nhớ buổi tôi làm việc với Suboi, sự chuyên nghiệp, đam mê và nhiệt huyết với âm nhạc trong ánh mắt cô gái trẻ hoàn toàn làm tôi kính nể. 

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những tài năng mà tôi đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc. Sau những buổi làm việc quý giá, tôi được tiếp thêm cảm hứng và động lực để theo đuổi đam mê và cống hiến cho công việc của mình.